Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng - công ty xây dựng,xây dựng phương hai,nhà thầu xây dựng,thầu xây dựng,xây nhà phố

Admin17/05/2019208 Lượt xem

Đa số các nhà xưởng, nhà kho được xây dựng ở các khu công nghiệp sau một thời gian hoạt động đều có những xuống cấp nhất định và cần phải bảo trì, cải tạo hay sửa chữa cần thiết để duy trì hoạt động của nhà máy. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bảo trì, cải tạo nhà xưởng cho bạn.

 
Sửa chữa cải tạo nhà xưỡng

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư danh tiếng tại thành phố cùng công tác tổ chức công nhân lành nghề, chuyên nghiệp luôn luôn bảo đảm tiến độ và chất lượng của việc sửa chữa nhà xưởng tại cơ sở bạn.
 

Chúng tôi sửa chữa nhà xưởng theo yêu cầu của bạn theo từng hạng mục như:

  • Sửa vách nhà xưởng, sửa tường, dựng vách mới

  • Sơn tường trong ngoài nhà xưởng

  • Sửa nền, sơn epoxy, cắt roong mới

  • Sửa mái nhà xưởng, chống dột, máng xối

  • Sửa chữa nhà xưởng có cả hệ thống điện nước, chống nún, chống nứt…

Công việc sửa chữa nhà xưởng, cải tạo, bảo trì nhà xưởng của chúng tôi phát triển theo phương châm chất lượng lâu dài nên chúng tôi sẽ đưa cho bạn phương án, giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa nhà xưởng bạn.

Cam kết của chúng tôi để về sửa chữa nhà xưởng là cung cấp một tiêu chuẩn chất lượng cao của công việc

Với quy cách thực hiện sửa chữa nhà xưởng chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Xây Dựng Phương Hai luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.